10 giống chó thân thiện nhất thế giới

Rate this post

Wikipet sẽ giới thiệu đến các bạn 10 giống chó thân thiện nhất. Chúng đều là những giống chó thích nghi xã hội cao, vui vẻ, thích chơi đùa với trẻ em và dễ giao tiếp.

Chó Samoyed

1. Chó Samoyed

Samoyed không chỉ là giống chó đẹp và thông minh, chúng còn là giống chó rất thân thiện, tình cảm và luôn giữ nụ cười trên miệng. Samoyed là giống chó thích nô đùa, vui chơi nên rất cởi mở với trẻ em. Hình ảnh của chúng luôn tràn đầy năng lượng và hoạt bát.

Chó Soft Coated Wheaten Terrier

2. Soft Coated Wheaten Terrier

Là giống chó hiếm khi được nhắc tên ở Việt Nam. Còn được biết đến với cái tên “Wheaten Greetin”, Soft Wheaten Terrier  là một trong những giống chó thân thiện nhất thế giới. Giống chó này rất thú vị, năng động, tính cách vui tươi và thân thiện. Bạn sẽ có một người bạn tuyệt vời chơi với bạn trong nhiều giờ.

Chó Rouge Collie

3. Rough Collie

Rough Collie là người bạn đồng hành tuyệt vời và thân thiện, nhạy cảm và  được thừa hưởng sự thông minh của dòng Collie nên Rough Collie là một trong những giống chó thông minh nhất thế giới, chúng rất dễ đào tạo và huấn luyện vì sự thông minh này. Giống chó này tốt với trẻ em và người lạ và những con chó khác.

Chó Bassett Hound

4. Bassett Hound

Là giống chó trung thành với người chủ và cực năng động. Bassett Hound thích chơi với trẻ em và được mọi người biết đến như một chú hề trong cộng đồng chó Hound vì khuôn mặt và tính cách hài hước của chúng.

Chó Shih Tzu

5. Shih Tzu

Đây là một giống chó đẹp, ngọt ngào và không đòi hỏi nhiều như những giống chó nhỏ khác. Chúng thích chơi đùa trên những chiếc ghế dài mềm mại. Loài chó này thân thiện đến mức tốt với cả người lạ, Shih Tzu thích ở trong nhà và gần chủ nhân hơn là đi lang thang ngoài công viên, chúng cũng là giống chó ít rụng lông.

Chó Golden Retriever

6. Golden Retriever

Golden Retriever nổi tiếng là giống chó tự tin, thông minh, tốt bụng và trung thành. Không hung hăng và nhút nhát, Golden kiên nhẫn nên rất thích hợp với trẻ em. Giống chó này cần tập thể dục nhiều và thích chơi trò chơi.

Chó Labrador Retriever

7. Labrador Retriever

Labrador Retriever là một trong những giống chó phổ biến nhất, Labrador vui tươi, kiên nhẫn, yêu thương, là người bảo vệ đáng tin cậy. Mặt khác, Labrador thông minh và dễ huấn luyện, ưa thích bơi lội, biết nghe lời. Tất cả những đức tính đó, biến Labrador Retriever trở thành giống chó tuyệt vời đồng hành cùng bạn

Cho Vizsla

8. Vizsla

Vizsla là giống chó lạ đến từ Hungary, chúng là giống chó nhạy cảm và trìu mến, gần gũi với con người và tốt với người lạ, điều này khiến chúng trở thành vật cưng tuyệt vời cho gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn bận rộn quá không nên nuôi vì giống chó này không thích sự cô đơn, ở một mình thời gian dài.

Chó Poodle

9. Poodle

Chắc bạn không lạ gì với Poodle, giống chó này được nuôi rất nhiều ở nước ta. Poodle có rất nhiều kích thước từ siêu nhỏ đến lớn. Poodle rất thông minh, vui tươi và sở hữu bộ lông rất dễ nhận biết đó là rất xoăn.

Chó Beage

10. Beagle

Beagle là giống chó có kích thước nhỏ, thích được chơi đùa ngoài trời để khám phá những con đường mới. Còn có tên gọi khác là chó săn thỏ, Beagle sở hữu sự nhanh nhẹn, tốc độ với chiếc mũi cực thính. Chúng là giống chó thông minh, thân thiện và luôn nở nụ cười.

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status