2 loại thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi tốt đầy đủ dinh dưỡng

Rate this post

Thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi có thực sự cần thiết không?

Thực ra ở giai đoạn 1 tháng tuổi, chó con của bạn chỉ cần bú sữa mẹ là đủ, trong sữa mẹ có đầy đủ chất dinh dưỡng và cũng giúp chó con phát triển hoàn thiện ở giai đoạn 1 tháng tuổi. Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến chó con không có sữa để bú như chó mẹ bị kém sữa, chó mẹ có đàn con quá đông không thể đủ sữa cho bú hoặc chó con không có mẹ. Vì vậy tìm giải pháp thay thế sữa chó mẹ là điều cần thiết lúc này.

thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi

Cùng Wikipet tìm hiểu về loại thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi phù hợp ngoài sữa mẹ trong bài viết hôm nay để có thể mang lại một bữa ăn dinh dưỡng và đầy đủ cho chó con của bạn

Chó con 1 tháng tuổi ăn gì?

Đối với chó con 1 tháng tuổi, còn gọi là chó sữa thì giai đoạn này cần một số loại thức ăn dạng sữa hoặc mềm như gel dinh dưỡng để cho chó con liếm.

BIO MILK – sữa cho chó con 1 tháng tuổi

sữa cho chó con 1 tháng tuổi bio milk for pet

Sữa cho chó con 1 tháng tuổi BIO MILK là sản phẩm sữa dinh dưỡng cho chó con cần nhắc đến đầu tiên trong khi bạn muốn tìm thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi để thay thế sữa từ chó mẹ

Bio Milk for pet là sữa cao cấp được sản xuất bởi Biopharmachemie, loại sữa cho chó con này mang đến một thành phần giàu chất dinh dưỡng, cân đối và đặc biệt nhất là dễ tiêu hóa nên rất phù hợp với chó sữa có hệ tiêu hóa còn chưa phát triển hoàn thiện.

Bio Milk được khuyến nghị sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Dùng thay thế sữa mẹ trong trường h ợp chó mẹ mất sữa, thiếu sữa.
  • Dùng bổ sung dinh dưỡng cho những chú chó còi cọc, chậm lớn

Sữa cho chó con Bio milk có thành phần dinh dưỡng gì?

Protein (min)Threonine (min)
Chất béo (min)Tryptophan (min)
Chất xơ (max)Vitamin A (min)
Ca (min – max)Vitamin D3 (min)
P (min)Vitamin E (min)
Lysine (min)Vitamin B(min)
Methionine (min)Vitamin B12 (min)

Cách pha sữa Bio Milk như sau:

  • Chó, mèo con dưới 1 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng café (5g) sữa với 20 ml nước ấm, dùng bình cho bú ngày 4-5 lần.
  • Chó, mèo con từ 1-2 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng café (5g) sữa với 15 ml nước ấm, dùng đĩa hoặc máng cho uống tự do ngày 3-4 lần.
  • Chó, mèo trên 2 tháng tuổi: Ngoài thức ăn thông thường, cho ăn thêm 1 muỗng café (5g)/ kg thể trọng/ ngày, bằng cách trộn vào thức ăn hoặc hòa với nước ấm cho uống.
  • Chó, mèo còi cọc, chậm lớn hoặc đang mắc bệnh: Ngoài thức ăn thông thường, cho ăn thêm 2 muỗng café (10g)/ kg thể trọng / ngày, bằng cách trộn vào thức ăn hoặc hòa với nước ấm cho uống

Gel dinh dưỡng Nutri Plus

gel dinh dưỡng nutri plus cho chó mèo

Sử dung bổ sung gel dinh dưỡng Nutri Plus kèm với Bio Milk là giải pháp được nhiều bạn sử dụng làm thức ăn cho cún 1 tháng tuổi mà không có sữa mẹ.

Nutri Plus là loại gel dinh dưỡng cung cấp vitamin và khoáng chất cho chó con. Nutri Plus được chỉ định trong các trường hợp sau:

-Trong thời gian mang thai hoặc tiết sữa.
-Trong thời gian luyện tập, thi đấu.
-Cần hồi phục nhanh ( sau khi giải phẫu, sau khi mắc bệnh nhiễm trùng…)
-Chó, mèo con đang lớn.
-Biếng ăn, giảm cân
-Khôi phục sức khoẻ da, lông

Đây là 2 sản phẩm thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi giúp thay thế sữa từ chó mẹ. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chăm sóc một bé chó sữa. Thân.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status