5 giống chó võ sĩ chiến đấu nổi tiếng nhất thế giới

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay, Wikipet sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 giống chó đấu sĩ chiến đấu nổi tiếng nhất trên thế giới trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của loài chó.

Chó Pit Bull Mỹ

American Pit Bull Terrier

American Pit Bull Terrier, giống chó chiến đấu nổi tiếng nhất thế giới, luôn được nhắc đến đầu tiên trong mọi danh sách liên quan đến sức mạnh, hiếu chiến của loài chó. Pitbull Mỹ mạnh mẽ, trung thành và không bao giờ lùi bước trong mọi cuộc chiến đã làm nên sự nổi tiếng của nó.

Chó Bull Dog Mỹ

American Bulldog

Bulldog Mỹ đứng số 2 trong danh sách này.  Bulldog Mỹ không bao giờ ngừng săn đuổi con mồi của mình, không bao giờ từ bỏ trong các cuộc đối đầu. Giống chó này không chỉ được nuôi nhiều tại Mỹ mà còn phổ biến trên toàn thế giới.

Chó Bull Terrier

Bull Terrier

Giống với American Pit Bull Terrier, suốt chiều dài phát triển của giống chó này luôn được sử dụng trong chiến đấu. Đế chế La Mã là nơi đầu tiên sử dụng Bull Terrier trong chiến đấu.

Chó Cane Corso

Cane Corso

Cane Corso – một giống chó mạnh mẽ, hung dữ và luôn nằm trong danh sách những giống chó mà con người phải cẩn thận khi tiếp xúc. Giống chó này được sử dụng như những chiến binh trong chiến đấu của người La Mã.

Chó Doberman

Doberman

Doberman, giống chó săn được nhắc đến với vị trí thứ 5, Doberman có sức chiến đấu và chịu đựng bền bỉ. Đừng nhìn vẻ ngoài có vẻ không hung dữ và gầy mỏng của chúng mà để chúng đánh lừa bạn, Doberman luôn được biết đến với sự hung hăng và sức mạnh, sự nhanh nhẹn của chúng.

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status