Bảo vệ chân chó tốt nhất vào mùa đông

Rate this post

Bàn chân chó tuy được bảo vệ bằng miếng đệm dưới chân, miếng đệm này dày và cách nhiệt giúp bảo vệ bàn chân khỏi các vật nhọn trên mặt đất. Tuy nhiên, miếng đệm ở bàn chân chó không phải là toàn năng, không phải lúc nào cũng bảo vệ được cún.

bảo vệ chân chó vào mùa lạnh
Bảo vệ bàn chân cho cún vào mùa đông lạnh là điều nên làm

Vào mùa đông, thời tiết khô dễ dẫn đến bàn chân bị khô sừng và nứt nẻ, nên chân cún rất dễ bị thương, bạn nên chú ý bảo vệ bàn chân cho cún vào mùa này. Ở Việt Nam, thời tiết mùa đông ngày càng khắc nghiệt, các giống chó chịu lạnh kém do có nguồn gốc từ vùng nóng như Chihuahua dễ dàng bị bệnh và tổn thương chân vào mùa đông này.

Một số biện pháp bảo vệ chân chó vào mùa đông

kem dưỡng chân cho chó

Sử dụng sáp chân và sáp

Bảo vệ bàn chân cho cún bằng loại mỡ chân chuyên dụng dành cho chó, khác với kem dưỡng ẩm cho người, sáp chân cho chó giúp bảo vệ miếng đệm chân khi cún ra ngoài vào ngày lạnh, sáp giúp bàn chân cún không bị khô sừng và nứt nẻ.

giày cho chó
Sử dụng giày và vớ vào mùa đông để chống lạnh

Sử dụng giày vào ngày đông là biện pháp hữu hiệu và dễ thực hiện

Sáp thường gây mất thời gian cho chủ vật nuôi với việc phải bôi liên tục mỗi khi ra ngoài và khi về nhà phải lau chân cho cún. Sử dụng giày cho chó là biện pháp được nhiều chủ chó sử dụng để bảo vệ bàn chân cún vào mùa đông. Giàytất vớ cho chó là một giải pháp dễ dàng hơn, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn so với sáp. Vừa bảo vệ được bàn chân cho cún vừa giúp giữ ấm khi ra ngoài lại có tính thời trang cao nên giày và vớ thường là combo được tìm kiếm nhiều vào mỗi đợt đông về.

giày và tất vớ đông cho chó
Giày và tất vớ mùa đông cho cún hiện nay có nhiều mẫu mã rất đa dạng và đẹp

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status