Top 4 sữa tắm cho chó tốt giá rẻ đa năng nên dùng năm 2020

Rate this post

Sữa tắm cho chó tốt giá rẻ không phải là điều bạn dễ nhận biết, nhất là với những bạn mới nuôi chó. Hiên nay, bạn có thể thấy có đến hàng trăm các thương hiệu sữa tắm cho chó khác nhau trên thị trường, với đủ lời quảng cáo có cánh về tác dụng của sữa tắm đó nhưng chất lượng liệu có đi song hành với thực tế sử dụng không? đáng tiếc đó là có không ít các loại sữa tắm có chất lượng rất tệ đối với chó. Bài viết này wikipet sẽ giúp bạn tổng hợp một list các loại sữa tắm tốt đã được khẳng định về thương hiệu để bạn có thể chọn đúng loại sữa tắm cho chó mà mình cần.

Phân loại sữa tắm cho chó như thế nào?

Sữa tắm cho chó trên thị trường hiện nay đa phần đều được các hãng sản xuất chia theo tính năng của sữa tắm. Cụ thể như sau:

  • Nhóm sữa tắm thơm cho chó: đây là các loại sữa tắm có tác dụng khử hôi, giữ mùi thơm lâu trên da lông của chó.
  • Nhóm sữa tắm điều trị bệnh: đây là các loại sữa tắm điều trị các bệnh ở chó liên quan đến da lông như nấm, ghẻ, viêm dan, ve rận bọ chét.
  • Nhóm sữa tắm dưỡng lông: đây là các loại sữa tắm giúp lông mượt, trắng lông, giữ màu lông, giảm khô xơ và rụng lông.
  • Nhóm sữa tắm khô: gọi là sữa tắm, nhưng thực ra là bột phấn tắm khô cho chó, loại này thường được dùng cho chó vào mùa đông hoặc chó mới khỏi bệnh không tắm được nước.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu các loại sữa tắm cho chó tốt, có giá rẻ mà bạn nên biết để tránh trường hợp mua phải các loại sữa tắm không được như ý muốn.

Sữa tắm SOS cho chó

sữa tắm sos cho chó mèo đa tác dụng

SOS là thương hiệu sữa tắm cho chó đa tác dụng khá nổi tiếng trong cộng đồng nuôi thú cưng nói chung và chó nói riêng. Hiện nay, SOS có 5 loại sữa tắm khác nhau phục vụ các mục đích riêng biệt để tắm cho chó như sau:

  • SOS màu xanh dương : Dành cho chó lông trắng , giữ màu lông ko bị ngả vàng , chỉ cần tắm 1 lần là có thể giúp bộ lông cải thiện độ trắng sáng , đặc biệt giúp lông mềm mượt mịn và thơm lâu.
  • SOS chai màu nâu : dành cho chó có màu lông nâu đỏ luôn giữ màu lông, đặc biệt sau khi tắm sẽ có màu đỏ đồng & ánh kim. Nhìn rất đẹp mắt.
  • SOS chai màu hồng : Có khả năng khử mùi cực mạnh, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi từ người thú cưng, có khả năng giữ nếp cực tốt cho lông thú cưng và giữ mùi thơm lâu cho chó.
  • SOS chai màu xanh lá : làm mềm mượt lông cho chó có bộ lông khô xơ, giữ độ ẩm cho da , giúp cho các bé luôn thoải mái.
  • SOS chai màu đen: Giúp phục hồi da , bảo vệ da , ngăn ngừa viêm da và có tác dụng diệt ve nấm , bọ chét . Đây là loại chăm sóc lông , khử mùi , diệt khuẩn , phòng trừ ve rận cho tất cả các giống chó , với tính năng thích hợp cho nhiều giống chó , không gây kích ứng da.

Sữa tắm FAY cho chó

FAY là một thương hiệu sữa tắm cho chó của người Việt. FAY do thương hiệu mỹ phẩm Hoàng Anh nghiên cứu và sản xuất. Hiện sữa tắm FAY cho chó có hai loại: FAY 5 sao và FAY siêu mượt.

Sữa tắm FAY 5 sao cho chó là loại sữa tắm diệt ký sinh trung trên da lông của chó như ve rận bọ chét, duy trì độ ẩm của lông.

Fay siêu mượt là sữa tắm dưỡng lông và làm mượt lông cho chó. FAY siêu mượt mang lại một mùi hương tươi mát với en-rosely cho chó.

Sữa tắm BIO DERMA

sữa tắm cho chó trị nấm ghẻ

BIO DERMA là loại sữa tắm được sản xuất bởi BIO Pharma. BIO DERMa là sữa tắm trị nấm ghẻ viêm da cho chó. Bio Derma phòng và trị nấm ghẻ trên chó do demodex, sarcoptes, bọ chét kết hợp với nấm da gây triệu chứng: Hôi lông, rụng lông, khô da hoặc chảy dịch vàng, chảy máu trên da.

Sữa tắm nước hoa Joyce & Dolls

sữa tắm joyce dolls hoa hồng bloom thơm lâu cho chó mèo

Joyce & Dolls là loại sữa tắm nước hoa cho chó, loại sữa tắm cho chó này giúp khử mùi hôi nhờ tinh dầu các loại hoa, đồng thời tinh dầu còn giúp cho của bạn thư giãn khi tắm, giảm stress giúp tinh thần thoải mái. Joyce & Dolls hiện có 5 loại hương là hoa nhài, hoa hồng, trà xanh, hoa violet và hoa anh đào.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status