Thức ăn cho chó Corgi: chọn như thế nào?

Rate this post

Chó Corgi là giống chó chân ngắn, béo lùn và mông to nên rất dễ thương và được yêu thích rất nhiều tại nước ta. Giống chó này có nguồn gốc từ xứ Wales, cùng điểm nhanh thông tin về giống chó Corgi này, tìm hiểu về dinh dưỡng cho chó Corgi và các loại thức ăn cho chó Corgi tốt đảm bảo dinh dưỡng nhé.

Về chó Corgi

Chó Corgi là giống chó bản địa của xứ Wales, giống chó này đã xuất hiện từ rất lâu và được chính thức công nhận vào năm 1934. Chó Corgi có ngoại hình béo, hai chân ngắn tai vểnh và đuôi cộc. Lông của Corgi là loại lông mềm, dài trung bình, thường có màu nâu vàng, nâu đỏ hoặc nâu đen.

Chó Corgi có 2 biến thể là Pembroke Corgi lông ngắn hơn và Cardigan Corgi có bộ lông dài.

Chế độ ăn dinh dưỡng tốt cho chó Corgi

Một chế độ ăn dinh dưỡng cân bằng cho chó Corgi nên có thịt là yếu tố đầu tiên, rau là yếu tố thứ hai. Một bé Corgi cần tối thiểu 50% protein động vật và tốt nhất là 75%; cần 15 đến 18% chất béo và 25% carbs.

Theo số liệu tính toán của các chuyên gia về thức ăn và dinh dưỡng cho thú cưng, thì một bé Corgi cần tối thiểu 870 calo mỗi ngày và điều này cần được cung cấp qua các loại thức ăn hàng ngày.

Thức ăn cho chó Corgi nào nên dùng

Thức ăn cho chó lông dài Smartheart

Smartheart Beef Steak là loại thức ăn cho chó Corgi lông dài nên được nhắc tới hàng đầu, đây là loại thức ăn cho chó có bộ lông dài giống như Cardigan Corgi. Loại thức ăn này giúp tăng cường chức năng não bộ, chăm sóc bộ lông dài của Corgi Cardigan, hỗ trợ hệ miễn dịch và làm chắc răng và xương của Corgi.

Thức ăn Ganador cho chó

thức ăn cho chó con ganador puppy

Ganador cũng là loại thức ăn cho chó nên được nhắc tới, với các dòng Corgi lông ngắn (Pembroke corgi) thì loại thức ăn Ganador là sự bổ sung hoàn hảo. Ganador Puppy là sự lựa chọn hàng đầu về thức ăn cho chó Corgi Pembroke, với thành phần gồm sữa giúp phát triển và bảo vệ hệ miễn dịch, DHA giúp phát triển trí não của chó.

Royal Canin mini puppy

Thức ăn cho cún của hãng Royal Canin cũng là sự lựa chọn tốt. Royal Canin Mini Puppy đặc biệt thích hợp với các giống chó nhỏ như Corgi, là loại thức ăn cho chó cảnh nhỏ như Corgi này được sản xuất và chế biến với công thức đã được chứng nhận đạt chuẩn của AAFCO về chất lượng và dinh dưỡng thú cưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại thức ăn này.

Bài viết tổng hợp các thông tin nhanh về chó Corgi, chế độ ăn dinh dưỡng cân bằng cho chó Corgi và các loại thức ăn tốt giá rẻ nên sử dụng cho chó Corgi đến đây là kết thúc. Chúc bạn có thêm sự lựa chọn về thức ăn cho Corgi của mình. Thân!

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status