Chăm Sóc Chó

  1. Hướng dẫn cách tắm cho chó
  2. Chăm sóc răng miệng cho chó
  3. Cách chăm sóc và làm sạch tai cho chó
  4. Cách chăm sóc và cắt tỉa móng chân cho chó
  5. Cách chăm sóc và làm sạch mắt cho chó
  6. Cách chăm sóc bàn chân cho chó
  7. Tiêm phòng cho chó

Vấn đề dinh dưỡng cho thú cưng

Dinh dưỡng cho thú cưng? Thú cưng thường thích được ăn chung đồ ăn của chủ. Nhưng chỉ vì chúng thích, không có nghĩa là thức ăn của chúng ta tốt với thú cưng. Cùng tìm hiểu về nhu cầu dinh dưỡng ở thú cưng để hiểu và lựa chọn thức ăn cho thú cưng hợp lý và tốt nhé.

Béo phì ở chó: những hệ lụy về sức khỏe cho boss của bạn

Béo phì ở chó đã trở thành một cuộc khủng hoảng sức khỏe lớn hiện nay và đe dọa nghiêm trọng đến chất lượng sống của chúng, nhưng lại thường bị bỏ qua vì nhiều bạn thích chó của mình béo tròn dễ thương, cũng có bạn không nhận ra rằng cún đã bị béo phì mất rồi.

Phòng và điều trị viêm khớp ở chó

Viêm khớp ở chó thực ra không phải tình trạng hiếm gặp mà rất phổ biến, tuy nhiên ở thể nhẹ rất khó nhận ra mà chỉ có chó mới cảm nhận được chứ chủ nuôi chó khó nhận biết được lúc bệnh này còn nhẹ, tìm hiểu về căn bệnh viêm khớp ở chó để hiểu cách phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này ở chó trong bài viết hôm nay.

10 lưu ý phòng ngừa ve bọ chét cho chó của bạn

Phòng ngừa ve bọ chét cho chó luôn là điều được mọi người nuôi chó quan tâm. Những người nuôi chó có trách nhiệm biết rằng cơ thể ấm áp và bộ lông mềm mại của chó cũng là thiên đường cho những loại ngoại ký sinh trùng như ve bọ chét. Sử dụng các… xem thêm »

Tại sao không nên cho chó uống sữa của người

Cho chó uông sữa của người là việc các bạn nuôi thú cưng nên tránh làm. Tại sao lại như vậy? bởi trong sữa dành cho con người như sữa vinamilk, sữa true milk… đều có các thành phần không thích hợp với chó.

Cho chó uống nước đường có tác dụng gì?

Cho chó uống nước đường, đặc biệt là chó con giúp chống lại việc chó bị hạ đường huyết. Các giống chó nhỏ và chó siêu nhỏ có tỷ lệ bị hạ đường huyết cao hơn

Cho chó ăn trứng gà sống có được không?

Cho chó ăn trứng gà sống có được không? là một câu hỏi được rất nhiều bạn nuôi chó gửi về cho Wikipet – Thư viện thú cưng. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng của trứng gà để biết nhé. Trứng là một nguồn tuyệt vời… xem thêm »

SidebarDMCA.com Protection Status