Cách chăm sóc chó

  1. Hướng dẫn cách tắm cho chó
  2. Chăm sóc răng miệng cho chó
  3. Cách chăm sóc và làm sạch tai cho chó
  4. Cách chăm sóc và cắt tỉa móng chân cho chó
  5. Cách chăm sóc và làm sạch mắt cho chó
  6. Cách chăm sóc bàn chân cho chó
  7. Tiêm phòng cho chó

Vấn đề dinh dưỡng cho thú cưng

Dinh dưỡng cho thú cưng? Thú cưng thường thích được ăn chung đồ ăn của chủ. Nhưng chỉ vì chúng thích, không có nghĩa là thức ăn của chúng ta tốt với thú cưng. Cùng tìm hiểu về nhu cầu dinh dưỡng ở thú cưng để hiểu và lựa chọn thức ăn cho thú cưng hợp lý và tốt nhé.

Tại sao không nên cho chó uống sữa của người

Cho chó uông sữa của người là việc các bạn nuôi thú cưng nên tránh làm. Tại sao lại như vậy? bởi trong sữa dành cho con người như sữa vinamilk, sữa true milk… đều có các thành phần không thích hợp với chó.

Cho chó ăn trứng gà sống có được không?

Cho chó ăn trứng gà sống có được không? là một câu hỏi được rất nhiều bạn nuôi chó gửi về cho Wikipet – Thư viện thú cưng. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng của trứng gà để biết nhé. Trứng là một nguồn tuyệt vời… xem thêm »

Cách chăm sóc chó con mới sinh

Chăm sóc chó con mới sinh đòi hỏi cẩn thận từ lúc mới sinh ra đến khi được 6 tháng tuổi. Cần chăm sóc từ bữa ăn đến vệ sinh nơi nằm của chó

Bảo vệ chân chó tốt nhất vào mùa đông

Vào mùa đông, thời tiết khô dễ dẫn đến bàn chân bị khô sừng và nứt nẻ, nên chân cún rất dễ bị thương, bạn nên chú ý bảo vệ bàn chân cho cún vào mùa này.

SidebarDMCA.com Protection Status