Vệ sinh và cách phòng bệnh

Thêm mô tả sau: Chung chung về cách chăm sóc chó
CHuyên mục hiện tại để trống vì Chăm sóc chó sẽ là Thu mục cha. các bài viết sau sẽ đưa vào đây. và các bài viết là con

Béo phì ở chó: những hệ lụy về sức khỏe cho boss của bạn

Béo phì ở chó đã trở thành một cuộc khủng hoảng sức khỏe lớn hiện nay và đe dọa nghiêm trọng đến chất lượng sống của chúng, nhưng lại thường bị bỏ qua vì nhiều bạn thích chó của mình béo tròn dễ thương, cũng có bạn không nhận ra rằng cún đã bị béo phì mất rồi.

Phòng và điều trị viêm khớp ở chó

Viêm khớp ở chó thực ra không phải tình trạng hiếm gặp mà rất phổ biến, tuy nhiên ở thể nhẹ rất khó nhận ra mà chỉ có chó mới cảm nhận được chứ chủ nuôi chó khó nhận biết được lúc bệnh này còn nhẹ, tìm hiểu về căn bệnh viêm khớp ở chó để hiểu cách phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này ở chó trong bài viết hôm nay.

10 lưu ý phòng ngừa ve bọ chét cho chó của bạn

Phòng ngừa ve bọ chét cho chó luôn là điều được mọi người nuôi chó quan tâm. Những người nuôi chó có trách nhiệm biết rằng cơ thể ấm áp và bộ lông mềm mại của chó cũng là thiên đường cho những loại ngoại ký sinh trùng như ve bọ chét. Sử dụng các… xem thêm »

Cho chó uống nước đường có tác dụng gì?

Cho chó uống nước đường, đặc biệt là chó con giúp chống lại việc chó bị hạ đường huyết. Các giống chó nhỏ và chó siêu nhỏ có tỷ lệ bị hạ đường huyết cao hơn

Bệnh Parvo ở chó

Tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng biểu hiện, cách chữa trị và phòng tránh, tiêm phòng cho bệnh Parvo ở chó

Bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu ở chó

Bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu ở chó thường không có biểu hiện rõ ràng để bạn có thể chú ý tới. Những dấu hiệu khi chó bị nhiễm trùng đường tiết niệu Căn bệnh này thường phổ biến hơn ở giống chó cái, chó mắc bệnh tiểu đường hoặc bệnh thận. Thực tế bệnh… xem thêm »

SidebarDMCA.com Protection Status