Chó Becgie Đức

Rate this post
Chó Becgie
Chó Becgie Đức

Thông tin nhanh về giống chó Becgie Đức

Tên khác Chó Berger, chó Béc Giê
Tên tiếng anh Germany Shepherd, Alsace
Đặc điểm
Chiều cao 60 đến 65 cm với con đực55 đến 60 cm với con cái
Cân nặng 30 đến 40 kg với con đực22 đến 32 kg với con cái
Bộ lông Bộ lông hai lớp, lông ngoài thẳng và thô ráp
Màu sắc Nâu đỏ, nâu sẫm, vàng, xám nhạt
Tuổi thọ 7 đến 10 năm

Nguồn gốc xuất xứ chó Becgie Đức

Chó Becgie Đức là một giống chó xuất hiện cũng đã khá lâu, chúng ra đời từ năm 1899 bởi Max von Stephanitz – người đã dành hơn ba mươi lăm năm để quảng bá và phát triển giống chó này. Loài chó này thuộc nhóm chó chăn gia súc, ban đầu được gây giống với mục đích là để chăn cừu. Dù thua một số loài nhưng giống chó này thực sự có thực lực, được đánh giá là thông minh nhất thế giới và có khả năng tuân thủ mệnh lệnh trong huấn luyện nên chúng thường được sử dụng trong công việc, nghiệp vụ của lực lượng cảnh sát và quân sự. Chúng có bản năng bảo vể chủ và rất trung thành nên chó chăn cừu Đức là một trong các nòi chó được nhiều người Việt Nam nuôi hiện nay.

Đặc điểm ngoại hình, hình dáng chó Becgie Đức

Chó German Shepherd (Becgie Đức)

Chó Becgie Đức là một giống chó xuất hiện cũng đã khá lâu, chúng ra đời từ năm 1899 bởi Max von Stephanitz – người đã dành hơn ba mươi lăm năm để quảng bá và phát triển giống chó này. Loài chó này thuộc nhóm chó chăn gia súc, ban đầu được gây giống với mục đích là để chăn cừu. Dù thua một số loài nhưng giống chó này thực sự có thực lực, được đánh giá là một trong những giống chó thông minh nhất thế giới và có khả năng tuân thủ mệnh lệnh trong huấn luyện nên chúng thường được sử dụng trong công việc, nghiệp vụ của lực lượng cảnh sát và quân sự. Chúng có bản năng bảo vệ chủ và rất trung thành nên chó Becgie Đức là một trong các giống chó được nhiều người Việt Nam nuôi hiện nay.

Tính cách chó Becgie Đức

nguồn gốc đặc điểm ngoại hình tính cách giá bán chó becgie đức
Chó Becgie Đức rất thông minh và ưa hoạt động

Chó Becgie Đức rất ưa hoạt động, và được mô tả là tự chủ. Giống chó Becgie Đức đặc biệt rất ham học và thích nhiệm vụ. Becgie Đức có bản chất trung thành, và gắn bó với người quen của chúng. Tuy nhiên, chúng có thể thái quá trong việc bảo vệ gia đình chủ hay lãnh thổ, đặc biệt nếu chúng không được huấn luyện để quen với người. Đặc tính bàng quan của chúng khiến chúng dễ gần, nhưng không dễ làm bạn với người lạ. Becgie Đức rất thông minh và thuần, và một số người cho rằng cần “nghiêm khắc” với chúng, nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy kết quả đạt được trong việc huấn luyện chúng cũng tương tự, nếu không muốn nói là tốt hơn, khi sử dụng biện pháp khen thưởng để huấn luyện chúng.

Xem thêm: 

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sidebar



DMCA.com Protection Status