Cho chó mẹ ăn gì để có nhiều sữa? Top 1 thức ăn cho chó mẹ bạn nên biết

Rate this post

Chó mẹ ăn gì để có nhiều sữa là câu hỏi được rất nhiều bạn nuôi chó đẻ gửi về cho Wikipet, để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần biết về nhu cầu dinh dưỡng của chó mẹ ăn trong thời kỳ mang thai, sau khi sinh và nguồn thức ăn nào sẽ giúp chó mẹ có nhiều sữa. Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết này của Wikipet.

Nhu cầu dinh dưỡng cho chó mang thai, chó đẻ như thế nào?

cho chó mẹ ăn gì để có nhiều sữa
  • Thức ăn cho chó mang thai hoặc cho con bú phải bao gồm đủ lượng calo để đáp ứng nhu cầu năng lượng tăng mạnh do nhu cầu sản xuất sữa của chó mẹ và sự tăng trưởng của chó con
  • Tăng chất béo giúp thỏa mãn nhu cầu calo cao hơn
  • Tỷ lệ tiêu hóa cao rất quan trọng để giúp tối đa hóa lượng calo từ lượng thức ăn nhỏ hơn
  • Quá trình sản xuất sữa của chó mẹ và sự phát triển xương của chó con cần nhiều canxi và phốt pho
  • Cần nhiều protein hơn để nuôi dưỡng sự phát triển khỏe mạnh của chó mẹ và chó con
  • Bổ sung DHA để phát triển hệ thần kinh của chó con

Chó mẹ ăn gì để có nhiều sữa?

thức ăn cho chó mẹ, chó sơ sinh smartheart mother & baby dog

Khi bắt đầu mang thai, chó cái có thể mất cảm giác ngon miệng tạm thời được coi là bình thường. Trong 42 ngày đầu tiên của thời kỳ mang thai, nhu cầu năng lượng của chó mẹ cũng giống như của một con chó trưởng thành không sinh sản. Do đó, không có sự khác biệt về nhu cầu dinh dưỡng của cô ấy trong hai phần ba đầu tiên của thai kỳ. Một chế độ ăn thích hợp cho thai kỳ, một chế độ tiêu hóa cao và nhiều chất dinh dưỡng nên được sử dụng, tốt nhất bạn nên sử dụng thức ăn cho chó mang thai, chó đẻ như Smartheart Mother & Baby Dog (Thái Lan) để làm thức ăn chính trong giai đoạn mang thai và sau sinh. Đây là loại thức ăn tốt nhất để trả lời cho câu hỏi chó mẹ ăn gì để có nhiều sữa.

nutri plus gel dinh dưỡng

Với việc sử dụng sản phẩm thức ăn cho chó mẹ Smartheart Mother & Baby Dog, sẽ cung cấp cho chó mẹ lượng chất béo và protein cao giúp quá trình tạo sữa nhiều và ổn định hơn. Ngoài ra, bạn nên bổ sung các loại gel dinh dưỡng cho chó mẹ như Nutri Plus gel để bổ sung canxi và phốt pho cho giai đoạn tiền mang thai và sau sinh.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status