Chó con biếng ăn lười ăn làm thế nào?

Rate this post

Chó con biếng ăn, lười ăn khiến cho cơ thể còi cọc, chậm lớn là việc không hiếm gặp với nhiều bạn nuôi chó, chó con biếng ăn khiến cơ thể gầy yếu, còi cọc và không thể lớn được, bất cứ ai nuôi chó như vậy cũng sẽ buồn. Sau đây là một số sản phẩm thay thế cho loại thức ăn bạn đang dùng để giúp chó con ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn.

Cho chó con biếng ăn nên dùng gel dinh dưỡng

gel dinh dưỡng nutri plus cho chó mèo, chó con biếng ăn

Chó con biếng ăn khiến cơ thể gầy gò, còi cọc, chậm lớn thì gel dinh dưỡng là loại sản phẩm giúp chó con ăn ngon hơn bạn nên nghĩ đến đầu tiên. Gel dinh dưỡng cho chó con Nutri Plus là loại gel có chất lượng tốt được nhiều bạn tin dùng cho chó con của mình hiện nay. Gel dinh dưỡng này bổ sung hơn 14 loại dinh dưỡng, vitamin, vi khoáng cho chó con của bạn, cùng với một số thành phần tăng sự hấp dẫn và mùi thơm béo ngậy giúp chó con ăn gel ngon hơn, ăn nhiều hơn.

Dùng sữa bột dinh dưỡng Bio Milk thay thế

sữa cho chó con 1 tháng tuổi bio milk for pet

Chó con biếng ăn, còi cọc, chậm lớn cũng có thể sử dụng sữa Bio Milk để cho uống, Bio Milk là sữa cho chó con với đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Bio Milk for pet được chỉ định là nguồn thay thế sữa mẹ nên rất dinh dưỡng, dùng trong các trường hợp:

  • Chó con còi cọc, chậm lớn do biếng ăn
  • Chó con bị mất mẹ, không có sữa bú
  • Chó mẹ bị kém sữa hoặc không đủ sữa do nhiều con

Sử dụng Bio Vitamino Oral

Bio vitamino bổ sung vitamin, khoáng chất canxi cho chó mèo

Bio Vitamino Oral là loại thuốc bổ sung vitamin cho chó. Bio Vitaminno giúp chó con phát triển, chống còi cọc và suy dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp chó con ăn tiêu nhanh hơn, cảm giác đói nhanh hơn.

Hi vọng với 3 loại sản phẩm trên, sẽ giúp bạn có giải pháp để xử lý việc chó con biếng ăn, lười ăn dẫn đến tình trạng còi cọc, chậm lớn và sức khỏe yếu. Ở giai đoạn này, bạn cần luôn chú ý bổ sung dinh dưỡng cho chó con. Các vấn đề về dinh dưỡng cho chó con luôn rất phức tạp, bởi ở độ tuổi này chỉ cần bổ sung thiếu một loại vitamin, khoáng chất nào đó bạn sẽ thấy ngay hệ lụy liên quan đến sự phát triển mất cân bằng của cún. Hãy chăm sóc chó con khỏe mạnh ở giai đoạn phát triển đầu đời của cún nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status