Chó yêu bạn nhiều hơn khi bạn cười

5/5 - (4 bình chọn)

Nụ cười của bạn có thể mê hoặc chú chó của bạn, não của chúng tích cực hơn khi nhìn thấy bạn cười với ánh mắt hạnh phúc và vui tươi.

#wikipet #petviet.vn 


Chó yêu thích nụ cười của bạn

Đã bao giờ bạn tự hỏi chú chó của mình sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của bạn? Liệu những chú chó có cảm thấy đây là biểu hiện của sự vui thích và hạnh phúc hay không? Hay liệu chúng có biết đó là một biểu hiện tích cực?

Trường Đại học quốc gia Mexico đã thực hiện một nghiên cứu và kết luận rằng chó thực sự có thể nhận biết được cảm xúc của bạn một cách rõ ràng và thích thú khi bạn mỉm cười với chúng, chó có nhận biết sâu sắc về biểu cảm của bạn.

Chó nhận biết cảm xúc của chủ và điều chỉnh hành vi

Các nghiên cứu đã nhận ra rằng chó có thể hiểu cảm xúc của con người, nhận biết biểu cảm tốt xấu vui buồn trên gương mặt của bạn để điều chỉnh hành vi của chúng theo cảm xúc của chủ nhân.

Tăng nội tiết tố tình yêu

Chó có phản ứng tích cực khi con người thể hiện tình yêu

Một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Frontier cũng chỉ ra rằng mức oytocin của chó tăng lên 130% khi chúng được ôm hoặc thấy chủ nhân cười. Oxytocin còn được gọi là xúc tác tình yêu.

Sự thông minh của loài chó

Những nghiên cứu đã cho thấy rằng chó rất giỏi trong việc hiểu tín hiệu của con người muốn nói với chúng. Tuyệt vời hơn chúng còn có thể nhận biết cả cảm xúc của con người thông qua sự thay đổi của gương mặt chúng ta.

Chó có nhận biết hình ảnh đáng kinh ngạac

Rõ ràng chó có một trí tuệ cảm xúc đáng kinh ngạc và điều đó biến chúng trở thành một người bạn không thể thiếu với mỗi chúng ta. Dựa trên nhận biết cảm xúc của chúng, chúng thể hiện điều đó qua hành vi lại với chúng ta. Điều này thật tuyệt vời! Hãy luôn nở nụ cười để chó yêu bạn hơn nhé vì chúng có thể nhận biết điều đó 💕


Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status