Danh sách đồ dùng cho chó con cần thiết nhất

Rate this post

Đồ dùng cho chó cần thiết phải có trước khi bạn mang về nhà một bé chó cưng bạn đã biết chưa? Bạn sẽ cần đảm bảo ngôi nhà của bạn đã sẵn sàng cho chúng.

Chó con đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc, vì vậy việc lập một danh sách đồ dùng cần thiết là việc cần làm.

đồ dùng cho chó con cần thiết

Lựa chọn đồ chơi cho chó con tốt nhất

Đồ chơi cho chó con rất đa dạng và màu sắc. Hãy lựa chọn một vài món đồ chơi cho chó con để giúp chúng bớt buồn chán, các loại đồ chơi như bóng tròn, xương gặm nhai, đĩa bay huấn luyện, bóng thưởng thức ăn… đều rất hấp dẫn với cún con. Xem các loại đồ chơi cho chó con tốt nhất

Đồ dùng cho chó con cần thiết thứ 2 đó là bát ăn cho chó

Hãy xem xét lựa chọn một chiếc bát ăn cho chó bằng inox chống gỉ nếu bạn thích bền bỉ và to. Nếu kinh tế hạn hẹp hơn, bạn hãy chọn một chiếc bát ăn cho cún bằng nhựa melamin, thường thì bát bằng nhựa bao giờ cũng rẻ hơn bát inox khá nhiều và sự lựa chọn cũng đa dạng.

Bạn cũng nên tìm kiếm một chiếc bình nước cho chó con uống, bởi nước đóng vai trò rất quan trọng đối với chó con, bạn luôn cần chú ý cung cấp nước đầy đủ để bảo vệ sức khỏe và hoạt động của chó con.

Đồ dùng cần thiết thứ 3: Nệm cho chó con

Lựa chọn một chiếc nệm êm cho chó con nằm là điều cần thiết, thường chó con thích nằm chỗ êm ái, chuẩn bị một chiếc nệm cho chó nằm sẽ giúp chó con có giấc ngủ ngon và an tâm hơn là nằm trên sàn lạnh và cứng.

Lồng chuồng cho chó con

Lồng chuồng chó sẽ giúp bạn giữ chó con của mình an toàn trong ngôi nhà khi bạn ra ngoài, chó con có xu hướng cắn nát mọi thứ trong nhà kể cả những thứ nguy hiểm như dây điện đang cắm vào ổ, chính vì vậy để đảm bảo an toàn bạn nên giữ chó con trong chuồng khi bạn ra ngoài.

Các loại lồng chuồng chó hiện nay rất đa dạng, có thể là nhà cho chó, lồng thép hoặc chuồng inox cho chó, tất cả đều có thể dùng để giữ chó con an toàn khi bạn ra ngoài.

Vòng cổ và dây dắt cho chó

Sử dụng vòng cổ và dây dắt cho chó giúp bạn mang cún con ra ngoài an toàn và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Các loại vòng cổ cho chó và dây xích chó đều rất đa dạng và được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như vải denim, vải canvas, bạn cũng có thể tìm thấy dây xích inox, hoặc sắt…

Bàn chải và kem đánh răng tốt nhất cho chó con

bàn chải kem đánh răng cho chó

Bàn chải và kem đánh răng cho chó được đưa vào danh sách đồ dùng cho chó con cần thiết nhất, sử dụng kem đánh răng và bàn chải để giữ hơi thở của chó con thơm tho, răng miệng sạch sẽ, tránh các vấn đề về răng miệng thường thấy ở chó con.

Thảm lót vệ sinh và tã bỉm cho chó con

Thảm lót vệ sinh cho chó giúp bạn đặt tại chỗ bạn muốn chó đi vệ sinh, với độ thấm hút cao và có thành phần than hoạt tính giúp khử mùi và kháng khuẩn khi chó con đi vệ sinh dễ dàng.

Tã bỉm cho chó giúp bạn không phải lo lắng vấn đề vệ sinh của cún con khi mang chó cưng đi chơi xa, đi du lịch dài ngày. Các vấn đề về đi tiểu sẽ được khắc phục dễ dàng hơn với việc sử dụng giải pháp tã vệ sinh cho chó.

Các loại đồ dùng cần thiết cho chó con hiện rất đa dạng, ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm khay vệ sinh cho chó, các loại thức ăn cho chó bạn cũng nên quan tâm trước để đảm bảo dinh dưỡng cho chó con của bạn phát triển khỏe mạnh.

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status