Dây dắt chó tự cuốn có cần không?

Rate this post

Dây dắt chó tự cuốn hiện đang được nhiều chủ nuôi chó cảnh săn tìm để mua cho cún của mình trong năm 2020 này, tại sao loại dây dắt tự cuốn này lại trở thành trào lưu như vậy? cùng xem ưu điểm của loại dây tự cuốn này cũng như một số mẫu dây dắt chó tự cuốn hiện đang được ưa chuộng.

dây dắt chó tự cuốn

Lợi ích của dây dắt chó tự cuốn

Dây dắt chó tự cuốn có thể trở thành trào lưu được ưa chuộng thay thế các loại dây xích chó truyền thống bởi nó mang lại nhiều lợi ích thích hợp cho các giống chó cảnh nhỏ, bao gồm:

  • Dây dắt Chó tự cuốn có thể điều chỉnh độ dài ngắn theo hướng di chuyển của chó mèo với nút bấm thông minh; mà không bị xoắn, vướng.
  • Tính cả phần hộp cầm và dây dắt thì có trọng lượng rất nhẹ, giúp các bạn cầm rất đầm tay nhưng lại không mỏi.
  • Dây dắt tự động co dãn để điều chỉnh theo hướng di chuyển của chó mèo; giúp bạn không phải đổi tay.
  • Do là loại dây tự cuốn vào trong hộp (được thiết kế giống với các loại thước cuốn) nên rất gọn gàng, khi không sử dụng bạn chỉ việc bấm một nút là dây tự cuốn vào trong hộp tay cầm, gọn gàng và nhẹ nhàng.

Dây xích tự cuốn phù hợp với giống chó nào?

Các loại dây xích chó tự cuốn hầu hết đều được thiết kế cho các giống chó cảnh loại nhỏ. Thường là chó cảnh dưới 15kg thì sẽ phù hợp, ví dụ như chó corgi, chó lạp xưởng, phốc sóc, chihuahua, chó nhật….

Một số mẫu dây tự cuốn đang được ưa chuộng năm 2020 này:

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status