Dây xích chó becgie đẹp bền năm 2020

Rate this post

Dây xích chó becgie được nhiều bạn nuôi chó becgie tìm kiếm, ngoài việc sử dụng các loại dây xích sắt hoặc inox thông thường thì trào lưu sử dụng các loại dây xích có lò xo trợ lực đang là trào lưu thời thượng năm 2020 này, cùng xem qua mẫu dây xích chó có lò xo trợ lực có gì đặc biệt.

dây xích chó becgie

Dây xích chó becgie với lò xo trợ lực

Dây xích chó với lò xo trợ lực

Dây xích chó becgie với lò xo trợ lực có những điểm nổi bật sau:

  • Phần lò xo trợ lực dày, bền bỉ, độ đàn hồi cao giúp bạn giảm lực kéo từ các giống chó to tác động lên tay bạn.
  • Phần dây dài đến 1.4m, có độ dài thoải mái để dắt các giống chó to như becgie đi dạo ở công viên.
  • Chất liệu dây được làm từ EVA siêu bền, EVA nổi tiếng với khả năng là độ bền bỉ, rất dẻo dai, có khả năng chịu lực và độ căng do ngoại lực tác động.
  • Phần tay cầm được bọc nỉ giúp bạn cầm dây lâu mà không bị đau tay và giữ chặt được sợi dây. Với vải nỉ bọc này các bạn ra mồ hôi tay sẽ không bị trơn trượt so với các loại dây khác.

Dây xích chó becgie với lò xo trợ lực được sử dụng kèm với đai xích chó dành cho các dòng chó lớn với độ bền cao. Sử dụng đai xích chó mang lại nhiều lợi ích hơn so với vòng cổ nếu dùng cho các dòng chó lớn:

  • Các giống chó lớn như chó becgie thường có lực kéo giật rất mạnh, khiến sử dụng vòng cổ có thể làm chó bị khó thở khi đi dạo, sử dụng đai xích chó với thiết kế vòng qua ngực giúp chó không bị khó thở.
  • Sử dụng đai xích chó giúp giúp giữ chắc chó của bạn trong vòng kiểm soát hơn là so với vòng cổ.
  • Đai xích chó phù hợp với các giống chó lớn hơn, bởi nó tôn lên vẻ đẹp khỏe mạnh của các giống chó lớn.

Dây xích chó becgie tốt nhất đó là dây xích chó kèm đai yếm, sử dụng bộ sản phẩm gồm dây xích và đai yếm này, bạn có thể vẫn có sự bền bỉ, chắc chắn nhưng vẫn thời trang và đẹp khi mang chó becgie của mình ra ngoài.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status