Đồ chơi cho chó con tốt nhất

Rate this post

Đồ chơi cho chó con sẽ giúp chó con khám phá thế giới qua hàm răng và mũi của chúng, vì vậy cún con sẽ nhai bất cứ thứ gì chúng gặp phải. Bằng cách cho chó con chơi đồ chơi sẽ giúp chúng thỏa bản năng nhai gặm, giảm ngứa răng đồng thời giúp giày và vớ của bạn không bị “te tua”.

Lựa chọn đồ chơi cho chó con phù hợp

đồ chơi cho chó con

Khi chó con ở giai đoạn 2 đến 10 tháng tuổi, điều quan trọng là chọn đồ chơi cho chó con phù hợp, còn việc chó con thích chơi đồ chơi gì nhất thì phụ thuộc vào phần lớn tính cách của từng bé.

Nếu con chó con của bạn thích năng động và hoạt bát, thường chúng sẽ thích chơi đồ chơi ném đĩa bay cho chó. Nhưng một số bé thì lại thích cắn nát tất cả mọi thứ đồ chơi của chúng, lúc này bạn nên lựa chọn các loại bóng được bện thừng bền giúp chó gặm nhai hoặc các loại xương nhai cho chó.

Ở giai đoạn dưới 4 tháng tuổi, bạn nên mua các loại đồ chơi phù hợp ở giai đoạn này cho chó ngậm do chưa mọc răng, chúng thường thích đồ chơi núm vú cho chó để ngậm chơi.

đồ chơi núm vú cho chó

Đồ chơi cho chó con vào khoảng bốn tháng tuổi, chó con bắt đầu mọc răng sữa. Ở giai đoạn mọc răng sữa chó con sẽ nhai hết tất cả mọi thứ chúng gặp nếu không có đồ chơi cho chó gặm nhai.

Nếu bạn muốn một món đồ chơi gặm nhai giúp làm sạch răng thì bạn nên xử dụng xương cho chó bằng da bò để chó gặm nhai. Xương da bò giúp làm sạch răng cho chó con, đồng thời dai và bền bỉ có thể cho chó gặm thời gian dài mà không chán.

Sử dụng gậy chụp ảnh cho chó nếu bạn muốn lưu giữ lại những bức ảnh đẹp của cún để xem lại sau này, với phần bóng tròn phát âm thanh, phần gậy gắn lên điện thoại sẽ giúp chó của bạn luôn nhìn về hướng camera điện thoại giúp bạn chụp ảnh cho cún dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các loại đồ chơi cho chó hết sức đa dạng và phong phù, bạn có thể lựa chọn thêm đồ chơi huấn luyện chó như chuông huấn luyện, còi huần luyện để dạy lệnh cho chó từ lúc nhỏ.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status