Chưa được phân loại

  1. Hướng dẫn cách tắm cho chó
  2. Chăm sóc răng miệng cho chó
  3. Cách chăm sóc và làm sạch tai cho chó
  4. Cách chăm sóc và cắt tỉa móng chân cho chó
  5. Cách chăm sóc và làm sạch mắt cho chó
  6. Cách chăm sóc bàn chân cho chó
  7. Tiêm phòng cho chó

Vấn đề dinh dưỡng cho thú cưng

Dinh dưỡng cho thú cưng? Thú cưng thường thích được ăn chung đồ ăn của chủ. Nhưng chỉ vì chúng thích, không có nghĩa là thức ăn của chúng ta tốt với thú cưng. Cùng tìm hiểu về nhu cầu dinh dưỡng ở thú cưng để hiểu và lựa chọn thức ăn cho thú cưng hợp lý và tốt nhé.

Các làm giấy VKA cho chó để chứng nhận thuần chủng

Tìm hiểu về giấy VKA ((Vietnam Kennel Association – Hiệp Hội Những Người Nuôi Chó Giống Tại Việt Nam) – giấy chứng nhận thuần chủng của VKA – là Passport nếu bạn muốn đưa chó của mình đi du lịch nước ngoài Trên thị trường chó hiện nay, có vô số các trung tâm, các cá nhân lai giống chó để bán ra thị trường, điều này làm bất kỳ ai  muốn tìm… xem thêm »

Chó yêu bạn nhiều hơn khi bạn cười

5 / 5 ( 4 bình chọn ) Nụ cười của bạn có thể mê hoặc chú chó của bạn, não của chúng tích cực hơn khi nhìn thấy bạn cười với ánh mắt hạnh phúc và vui tươi. #wikipet #petviet.vn  Đã bao giờ bạn tự hỏi chú chó của mình sẽ cảm thấy thế… xem thêm »

Những thiên đường dành cho cún trên thế giới

Hôm nay, chúng ta cùng khám phá những đất nước tốt đẹp nhất dành cho chó trên thế giới. Đây đều là những đất nước dành rất nhiều phúc lợi và tạo điều kiện sống tốt nhất có thể cho chó. #wikipet #petviet.vn Áo Áo là quốc gia hàng đầu trên thế giới chống lại… xem thêm »

Những kỷ lục Guiness của loài chó

Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 kỷ lục thế giới của loài chó đã được tổ chức Guiness trao chứng nhận như chú chó có lưỡi dài nhất, thân hình ngắn nhất.

5 lợi ích của việc nuôi chó

Chó không chỉ là người bạn tốt của con người, chó còn mang lại đến cho chúng ta nhiều lợi ích và tăng cường chất lượng sống của con người.

Tại sao mèo thích liếm láp?

Mèo có rất nhiều lí do để tự liếm láp cơ thể hoặc con người, từ việc thể hiện tình cảm đến sự lo lắng mèo liếm, gặm, liếm láp cơ thể để thể hiện điều đó.

SidebarDMCA.com Protection Status