List các loại thức ăn cho chó lạp xưởng tốt giá rẻ năm 2020

Rate this post

Chó lạp xưởng với đôi tai dài được mệnh danh là giống chó tài lộc nên hiện là giống chó được nuôi rất phổ biến tại nước ta. Trong bài viết này, wikipet sẽ hướng dẫn cách chọn thức ăn hạt cho chó lạp xưởng.

Về chó lạp xưởng

cách tắm cho chó dachshund
Việc nuôi chó Dachshund không quá khó

Chó lạp xưởng còn có một vài tên gọi khác như Dachshund, chó xúc xích, chó teckel, tackel…. là giống chó săn loại nhỏ có nguồn gốc từ Đức. Chó lạp xưởng đều có đôi tai và cơ thể rất dài nên nhìn rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Tính cách của giống chó lạp xưởng là khôn ngoan, nhanh nhẹn (do là giống chó săn), thích vui chơi và sủa nhiều, nói chung khá tăng động ✔.

Chó lạp xưởng có hai loại là lạp xưởng lông dài và lạp xưởng lông ngắn, bạn nên chọn loại thức ăn phù hợp với đặc điểm bộ lông của chó là tốt nhất.

Chó lạp xưởng ăn gì? Thức ăn cho chó lạp xưởng

Chó lạp xưởng là giống chó rất dễ nuôi, thức ăn cho chó lạp xưởng là các loại thức ăn hạt và pate, xúc xích…

Thức ăn hạt cho chó lạp xưởng Ganador Puppy

thức ăn cho chó con ganador puppy

Ganador Puppy là loại thức ăn cho chó của Pháp, chó lạp xưởng đặc biệt là lạp xưởng lông ngắn thích hợp ăn loại thức ăn này, với công thức đáp ứng nhu cầu phát triển não của chó con nên chó lạp xưởng dưới 1 tuổi rất phù hợp ăn loại thức ăn này.

Thành phần thức ăn cho chó của Ganador Puppy gồm: Ngô, Bột Gia cầm, Lúa mì, Gạo tấm, Cám gạo, Bột Đậu nành, Mỡ Gia cầm, Sữa, Gluten Lúa mì, Bột Thịt và Xương, Cám Lúa mì, Chất khoáng (Sắt, Đồng, Mangan, Kẽm, Iot, Selenium), các Vitamin (A,D3, E, K3, B1, B2, B6, B12, PP, D Calcium Pantothenate, Biotin, Axit Folic, Choline), Dicalcium Phosphate, Calcium Carbonate, Muối, các Axit Amin, Chất chống mốc, Chất Chống oxy hóa, Dầu Cá (có DHA), Yucca.

Smartheart Puppy – Thái Lan

thức ăn cho chó con smartheart puppy

Là loại thức ăn cho chó lạp xưởng của hãng Smartheart, Smartheart Puppy dành cho chó lạp xưởng con, với thành phần gồm sữa, có bổ sung dầu cá (giàu DHA và axit béo Omega-3) và Lecithin (giàu Cholin) giúp tăng cường sự phát triển chức năng não và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch.

Lạp xưởng lông dài ăn gì?

thức ăn cho chó lông dài xù trưởng thành smartheart gold adult

Nếu lạp xưởng của bạn là loại lông dài, bạn nên cho chó ăn loại thức ăn dành riêng cho chó lông dài. Smartheart Gold là loại thức ăn mà bạn nên tham khảo sử dụng làm thức ăn chính cho chó lạp xưởng lông dài của mình. Smartheart Gold với thành phần có Lecithin, giàu Omega-3 và Omega-6 sẽ giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chó lạp xưởng đồng thời kết hợp dưỡng lông, chăm sóc và giảm rụng lông ở chó lạp xưởng lông dài.

Mọi câu hỏi về thức ăn cho chó lạp xưởng hoặc đóng góp cộng đồng, hãy gửi về Wikipet – thư viện cộng đồng về thú cưng qua email wikipet.vn@gmail.com

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status