MÈO

Mèo Bombay

Mèo bombay là giống mèo được con người lai tạo. Bombay có tính cách dễ gần và trìu mến với trẻ em và cả những vật nuôi khác trong nhà.

Mèo Ba Tư

Ba Tư có tính cách thân thiện, hiền lành. Chúng ít khi chạy nhảy nô đùa nhưng chúng cũng rất thông minh, sống tình cảm và trung thành với chủ nhân của mình. Đây là giống mèo ưa thích sự yên tĩnh.

Mèo Xiêm

Mèo Xiêm thực sự rất thân thiện và gần gũi. Chúng cũng rất thích gây sự chú ý từ chủ nhân của mình, vì vậy nên những người sống độc thân luôn muốn có 1 chú mèo Xiêm ở bên mình.

Mèo Toyger

Toyger là giống mèo thông minh, vui tươi và dễ dạy bảo. Chúng cũng sở hữu khả năng săn mồi thượng thặng của loài hổ.

Mèo Tonkinese

Mèo Tonkinese rất thông minh, sôi nổi và lanh lợi, những con mèo này rất linh hoạt, lém lỉnh và thân thiện, chúng rất hiếu động, khá nghịch ngợm và tò mò.

Mèo Thái Wichien Maat

Giống mèo này thông minh và khéo léo, tính cách điềm tĩnh nên tại Thái Lan chúng là sự lựa chọn hàng đầu để làm thú cưng trong nhà.

Mèo Tất trắng

Mèo tất trắng có tính cách ngọt ngào, dịu dàng. Chúng thích được con người chú ý, có tính cách rất xã hội và ngoan ngoãn.

Mèo Sphynx

Mèo Sphynx nhìn hình dáng bên ngoài hơi đáng sợ nhưng tính cách của chúng lại cực kì dễ thương và đáng yêu.

Mèo Somali

Mèo Somali hiếu động, chúng giường như không bao giờ ngủ. Lúc nào cũng hiếu động, chạy loăng quăng nhảy lên bờ tường, cành cây hay bám víu vào chỗ cao nhất trong nhà

Mèo Singapura

Mèo Singapura rất nhanh nhẹn và hoạt bát trong tắt cả mọi hoạt động. Chúng luôn luôn vui vẻ và thân thiện, sống tình cảm với mọi người.

SidebarDMCA.com Protection Status