Những kỷ lục Guiness của loài chó

Rate this post

Chú chó già nhất thế giới

Chú chó Bluey – giống chó chăn gia súc Úc

Kỷ lục này thuộc về một chú chó chăn gia súc ở Úc tên là Bluey, chú chó này có tuổi thọ lên đến 29 tuổi 5 tháng. Chú chó này ra đi vào ngày 14/11/1939. Hầu hết những chú chó sống được khoảng 8 đến 15 năm tuổi, những chú chó sống trên 20 năm là rất rất hiếm và thường là những giống chó nhỏ.

Chú chó có chiều dài ngắn nhất còn sống

Chú chó nắm giữ kỷ lục này tên là Brandy ( sinh ngày 31/12/2003), một cô chó Chihuahua có chiều dài là 15,2 cm từ mũi đến chóp đuôi. Brandy nắm giữ kỷ lục này từ năm 2005 và hiện đang sống ở Florida, Mỹ với chủ của mình.

Chú chó có lông mi dài nhất

Chú chó có lông mi dài nhất thuộc giống Labrado Úc

Ranmaru, chú chó thuộc giống Labradoodle đang sống ở Nhật là chủ nhân của kỷ lục này. Ranmaru có lông mi dài đến 17 cm, kỷ lục được thiết lập ngày 4/9/2014. Thời điểm đó Ranmaru đang được 3 năm 8 tháng tuổi ^^.

Chú chó có lưỡi dài nhất thế giới

Kỷ lục chú chó có lưỡi dài nhất thế giới là 18,58 cm và thuộc về Mochi Rickert, một cô chó thuộc giống St. Bernard thuộc sở hữu của Carla và Craig Rickert. Kỷ lục được thiết lập vào ngày 25/8/2016.

Chú chó giữ được nhiều đĩa bay trong mồm cùng lúc nhất

Rose là chú chó có thể giữ 7 chiếc đĩa bay trong mồm cùng lúc

Chú chó có tên Rose của ông Edward Watson (Mỹ) có thể bắt được 7 đĩa bay, ném từng cái một và giữ tất cả chúng trong mồm cùng lúc. Kỷ lục này được thiết lập vào năm 2010.

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status