Thức ăn cho chó Becgie

Rate this post

Chó Becgie là một trong những loại chó nhập xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Chó becgie với thân hình to lớn, khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc và khả năng đánh hơi tuyệt đỉnh sớm được công nhận là vua trong các loài chó nghiệp vụ. Trong bài viết này Wikipet – thư viện thú cưng sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một số loại thức ăn chuyên biệt dành cho giống chó này để giữ được cơ bắp khỏe mạnh và dinh dưỡng cân bằng cho chó Becgie.

Về chó Becgie

Chó German Shepherd (Becgie Đức)

Chó Becgie tại Việt Nam hiện có 2 loại đó là chó Becgie Bỉ Malinois và chó Becgie Đức German Shepherd – chó chăn cừu Đức.

Chó Becgie Đức có nguồn gốc từ nước Đức xa xôi, là giống chó được ra đời bởi nhà nhân giống học Max Von Step. Chó Becgie Đức với vẻ ngoài vững vàng, rắn chắc, hai chân sau hơi trùng và vươn ra trước sở hữu một khả năng đánh hơi đáng sợ cũng như sự thông minh tuyệt đỉnh.

Chó Becgie Bỉ – Malinois xuất hiện tại Bỉ từ những năm 1980, ban đầu được gọi là chó chăn cừu lục địa. Malinois là giống chó becgie với cơ thể thanh thoát hơn Becgie Đức một chút. Malinois là giống chó thông minh, quyết đoán và sở hữu khả năng quan sát và bản năng bảo vệ người chủ mạnh mẽ nên Malinois cũng là giống chó nghiệp vụ nổi tiếng nhất nhì trên thế giới.

Thức ăn cho chó Becgie

Giống chó Becgie nói chung, hay Becgie Bỉ hoặc Becgie Đức nói riêng là giống chó lớn, có tập tính hoạt động nhiều, hay di chuyển và thích quan sát, thích đánh hơi tìm kiếm, thường được sử dụng trong huấn luyện nghiệp vụ, hỗ trợ cảnh sát (Police Dog) nên bạn cần cung cấp nguồn thức ăn giàu năng lượng để có thể đáp ứng được hoạt động ở cường độ cao của giống chó này. Thức ăn đó phải cung cấp được đủ calo cho hoạt động cơ bắp bền bỉ và dẻo dai, cung cấp được whey protein cho cơ bắp săn chắc, đủ canxi cho xương và khớp phát triển và rắn chắc. Wikipet sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số loại thức ăn dành cho chó Becgie

Thức ăn cho chó Becgie con

chó becgie con

Thức ăn cho chó Becgie mang thai, chó becgie mới đẻ, chó becgie sơ sinh

Chó becgie mẹ mang thai hoặc chó becgie mới đẻ sơ sinh cần ăn loại thức ăn dành riêng cho chó đẻ, chó con sơ sinh. Lúc này bạn nên nghĩ đến các loại thức ăn hạt như Smartheart Mother and Babydog hoặc Royal Canin Mother and Babydog. Đây đều là các loại thức ăn được nghiên cứu đặc biệt dành cho chó mẹ đang trong thời kỳ mang thai, mới đẻ và chó con mới sinh.

Thức ăn cho chó Becgie con Smartheart Power Pack

Smartheart Power Pack là loại thức ăn dành cho chó con các giống chó thể thao, chó chiến đấu, chó nghiệp vụ giống như chó Becgie vậy. Smartheart Power Pack mang lại một nguồn năng lượng dồi dào cho sự phát triển của chó Becgie. Những ưu điểm nổi bật của Smartheart Power Pack có thể kể đến như:

 • Giàu năng lượng cho những giống chó hoạt động nhiều với cường độ cao như chó chiến đấu, chó tham gia các cuộc thi thể thao, chó nghiệp vụ như chó becgie, pit bull, rottweiler…
 • Giàu nguồn protein chất lượng hỗ trợ sự phát triển của hệ thống cơ bắp.
 • L-Carnitine giúp tăng chuyển hóa chất béo để xây dựng khối lượng cơ bắp.
 • Omega 6 cho làn da khỏe mạnh.
 • Hệ miễn dịch khỏe mạnh.
 • Hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Thức ăn cho chó becgie con Royal Canin Maxi Puppy

Royal Canin Maxi Puppy được hãng sản xuất thực phẩm thú cưng Royal Canin (Pháp) nghiên cứu và chế biến dành riêng cho các giống chó nghiệp vụ, thể thao, chiến đấu giống như chó Becgie. Royal Canin Maxi Puppy là thức ăn đặc chế cho chó becgie con, giúp chó becgie con phát triển khỏe mạnh và hoàn thiện. Royal Canin Maxi Puppy giúp duy trì sức khoẻ tiêu hóa. Hỗ trợ giai đoạn tăng trưởng dài với năng lượng vừa phải. Hỗ trợ sức khoẻ xương & khớp. Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh và cung cấp một nguồn năng lượng và dinh dưỡng cân bằng cho chó becgie con phát triển. Royal Canin Maxi Puppy phù hợp với chó becgie con từ 2 đến 15 tháng tuổi.

Thức ăn cho chó Becgie trưởng thành

Chó Becgie
Chó chăn cừu Đức

Chó Becgie trưởng thành yêu cầu một mức năng lượng cũng như các dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất khác với thời kỳ còn nhỏ. Bạn cần thay đổi thức ăn cho phù hợp với thời kỳ này. Bạn có thể xem xét một trong các loại thức ăn sau đây cho chó becgie trưởng thành:

Smartheart Power Maxx

thức ăn ăn cho chó becgie rottweiler pitbull doberman smartheart Power Maxx
Smartheart Power Maxx

Thức ăn cho chó Smartheart Power Maxx là loại thức ăn phù hợp nhất với chó becgie, Smartheart Power Maxx (Thái Lan) mang lại một nguồn dinh dưỡng cao, năng lượng dồi dào phù hợp với giống chó nghiệp vụ như chó Becgie.

 • Cung cấp năng lượng dồi dào cho hoạt động nghiệp vụ của chó Becgie
 • Whey Protein giúp phát triển hệ thống cơ bắp.
 • L-Carnitine tăng cường chuyển hóa chất béo để giúp phát triển sức mạnh cơ bắp.
 • Kẽm & Omega 6 cho làn da khỏe mạnh.
 • Vitamin C & E, Selen giúp giữ cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
 • Nguồn carbohydrate từ gạo hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Thức ăn cho chó Royal Canin Maxi Adult

thức ăn chó becgie royal canin maxi adult

Royal Canin Maxi Adult được đặc chế dành cho các giống chó lớn như chó Becgie. Royal Canin Maxi (Pháp) bổ sung hàng loạt vitamin và khoáng chất Vitamin A, Vitamin D3, E1 (Sắt), E2 (I ốt), E4 (Đồng), E5 (Mangan), E6 (Kẽm), E8 (Selen) – Clinoptilolite – Chiết xuất lá trà (nguồn polyphenols) – Chất chống oxi hóa. Cùng với đó là một nguồn năng lượng giàu calo đáp ứng hoạt động nghiệp vụ cả ngày của chó Becgie.

Qua bài viết, Wikipet chúc bạn tìm được loại thức ăn tốt giá rẻ phù hợp với giống chó becgie của mình. Cảm ơn vì đã đọc bài viết từ đội ngũ wikipet. Thân!

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status