Thức ăn cho chó Pedigree có tốt không?

Rate this post

Pedigree là thương hiệu thức ăn cho chó đến từ Hoa Kỳ. Pedigree Petfoods là một công ty con của tập đoàn Mars chuyên về thức ăn cho thú cưng, vật nuôi.

Wikipedia

Về Pedigree

Pedigree với hơn 80 năm kinh nghiệm sản xuất và chế biến thức ăn cho thú cưng nói chung và chó nói riêng luôn là một trong những thương hiệu thức ăn cho chó tốt nhất mà bạn nhất định phải biết.

Pedigree tin rằng thức ăn và dinh dưỡng cho chó làm cho chúng phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc. Pedigree có một trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng thú cưng riêng biệt được gọi là Waltham – trung tâm này chuyên nghiên cứu cơ bản về thú cưng để hỗ trợ Pedigree mang đến những đột phá khoa học trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe cho thú cưng hay chó nói riêng.

Sự thật về thức ăn cho chó Pedigree

Thức ăn cho chó Pedigree được chế biến từ những gì?

 • Thịt và các bộ phận khác của động vật bao gồm gan, thận, tim mang lại một hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu cao gồm nhiều loại vitamin và khoáng chất, axit amin.
 • Các khoáng chất bổ sung được thêm vào thức ăn pedigree cho chó
 • Ngũ cốc bổ sung carbonhydrate cho chó
 • Đường tự nhiên làm cho thức ăn ngon hơn
 • Muối để giữ cho sự trao đổi chất ở chó hoàn hảo.

Thức ăn cho chó Pedigree có tốt không? Pedigree được chứng nhận của AAFCO – cơ quan quản lý thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận tiêu chuẩn về dinh dưỡng trong thức ăn cho chó. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị mà thức ăn cho chó pedigree mang đến cho cún của bạn.

Thức ăn cho chó con Pedigree Puppy

thức ăn cho chó con pedigree puppy

Giai đoạn từ 3-12 tháng tuổi đối với cún rất quan trọng. Trong thời gian này, nếu được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, chó con sẽ phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh và thông minh lanh lợi. Sản phẩm thức ăn cho chó con Pedigree Puppy với trứng gà và sữa sẽ cung cấp cho chó con đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển hoàn thiện.

 • Hương vị gà và trứng thơm ngon với nhân sữa bên trong, giúp cún ăn ngon miệng.
 • Cung cấp đủ vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cún, giiúp cún cưng phát triển khỏe mạnh,
 • Bổ sung DHA và Choline rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, để cún thật thông minh, lanh lợi.
 • Sản phẩm chứa nhiều canxi và phốt pho, giúp cho răng và xương cún chắc khỏe.
 • Hạt nhỏ, vỏ mỏng giòn, nhân sữa thơm ngon giúp cún với hàm răng nhỏ chưa phát triển cứng cáp cũng có thể ăn dễ dàng.

Thức ăn cho chó trưởng thành Pedigree Adult

Pedigree Adult là thức ăn cho chó trưởng thành trên 18 tháng tuổi. Chó trưởng thành cần lượng protein gấp 3 lần con người để tăng trưởng khỏe mạnh. Vì thế chúng cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc.
Sản phẩm thức ăn hạt khô cho chó trưởng thành Pedigree Adult với bò và rau củ sẽ cung cấp cho chó đẩy đủ năng lượng cho hoạt động hàng ngày:

 • Thơm ngon với vị bò khoái khẩu kèm rau củ giúp chó ăn ngon miệng.
 • Cung cấp đủ vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cún, giúp chó phát triển khỏe mạnh,
 • Cung cấp Omega 6 và Kẽm mang đến bộ lông bóng mượt cho chó
 • Canxi và phốt pho, giúp cho răng và xương cún chắc khỏe

Pedigree hiện có bán các gói 1,5kg, bao lớn 10kg, 20kg để bạn có thể lựa chọn. Nếu nuôi nhiều chó hoặc sử dụng quen cho cún của mình, bạn có thể mua bao lớn 20kg sẽ tiết kiệm hơn. Cá nhân mình thì hay mua bao lớn cho rẻ, có nhiều đơn vị bán Pedigree để bạn tham khảo như Pet Việt, Pet city, Petmart…

Qua bài viết, rất hi vọng các bạn mới nuôi cún có thể có những hiểu biết cơ bản về thức ăn cho chó Pedigree của Mars (Hoa Kỳ). Mọi câu hỏi hoặc đóng góp cộng đồng, hãy gửi về Wikipet – thư viện cộng đồng về thú cưng qua email wikipet.vn@gmail.com

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status