Tin Tức

  1. Hướng dẫn cách tắm cho chó
  2. Chăm sóc răng miệng cho chó
  3. Cách chăm sóc và làm sạch tai cho chó
  4. Cách chăm sóc và cắt tỉa móng chân cho chó
  5. Cách chăm sóc và làm sạch mắt cho chó
  6. Cách chăm sóc bàn chân cho chó
  7. Tiêm phòng cho chó

Vấn đề dinh dưỡng cho thú cưng

Dinh dưỡng cho thú cưng? Thú cưng thường thích được ăn chung đồ ăn của chủ. Nhưng chỉ vì chúng thích, không có nghĩa là thức ăn của chúng ta tốt với thú cưng. Cùng tìm hiểu về nhu cầu dinh dưỡng ở thú cưng để hiểu và lựa chọn thức ăn cho thú cưng hợp lý và tốt nhé.

Béo phì ở chó: những hệ lụy về sức khỏe cho boss của bạn

Béo phì ở chó đã trở thành một cuộc khủng hoảng sức khỏe lớn hiện nay và đe dọa nghiêm trọng đến chất lượng sống của chúng, nhưng lại thường bị bỏ qua vì nhiều bạn thích chó của mình béo tròn dễ thương, cũng có bạn không nhận ra rằng cún đã bị béo phì mất rồi.

Phòng và điều trị viêm khớp ở chó

Viêm khớp ở chó thực ra không phải tình trạng hiếm gặp mà rất phổ biến, tuy nhiên ở thể nhẹ rất khó nhận ra mà chỉ có chó mới cảm nhận được chứ chủ nuôi chó khó nhận biết được lúc bệnh này còn nhẹ, tìm hiểu về căn bệnh viêm khớp ở chó để hiểu cách phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này ở chó trong bài viết hôm nay.

Dây dắt chó tự cuốn có cần không?

Dây dắt chó tự cuốn hiện đang được nhiều chủ nuôi chó cảnh săn tìm để mua cho cún của mình trong năm 2020 này, tại sao loại dây dắt tự cuốn này lại trở thành trào lưu như vậy? cùng xem ưu điểm của loại dây tự cuốn này cũng như một số mẫu dây dắt chó tự cuốn hiện đang được ưa chuộng.

Dây xích chó becgie đẹp bền năm 2020

Dây xích chó becgie được nhiều bạn nuôi chó becgie tìm kiếm, ngoài việc sử dụng các loại dây xích sắt hoặc inox thông thường thì trào lưu sử dụng các loại dây xích có lò xo trợ lực đang là trào lưu thời thượng năm 2020 này, cùng xem qua mẫu dây xích chó có lò xo trợ lực có gì đặc biệt.

Đồ chơi cho chó con tốt nhất

Đồ chơi cho chó con sẽ giúp chó con khám phá thế giới qua hàm răng và mũi của chúng, vì vậy cún con sẽ nhai bất cứ thứ gì chúng gặp phải

SidebarDMCA.com Protection Status