Top 3 loại thức ăn cho chó Samoyed có chất lượng tốt giá rẻ năm 2020

Rate this post

Trong vài năm trở lại đây, nhất là năm 2020 này, trào lưu nuôi chó Samoyed trở nên thịnh hành, rất nhiều bạn cố gắng tiết kiệm tiền để mang về cho bản thân mình một bé chó Samoyed cho thỏa mãn mơ ước. Thế nhưng việc chăm sóc và nuôi dưỡng chó Samoyed cũng không hề dễ dàng, chúng dễ bị ốm nếu bạn cho ăn chế độ dinh dưỡng không đúng, bài viết này của wikipet cung cấp cho bạn một vài loại thức ăn tốt cho chó samoyed nhưng có giá rẻ rất hợp lý

Về chó Samoyed

Chó tuyết Samoyed
Chó Samoyed

Samoyed là giống chó bản địa của vùng Siberia, giống chó tuyết này có cân nặng khi trưởng thành khoảng 20-30kg, cao khoảng 50cm. Samoyed nổi tiếng đẹp vì có bộ lông dài mềm mại và duy nhất màu trắng. Chó tuyết Samoyed rất thông minh, chăm chỉ và trung thành với chủ nuôi, trong cuộc đời mình Samoyed có xu hướng chỉ trung thành với chủ nhân đầu tiên của mình.

Chế độ ăn dinh dưỡng cho chó Samoyed như thế nào?

Chế độ ăn dinh dưỡng cân bằng cho chó

Một chế độ ăn dinh dưỡng và đúng với chó Samoyed phải gồm các loại thực phẩm sau để mang lại một bữa ăn dinh dưỡng và đủ chất cho giống chó tuyết này:

Thịt từ động vật có vú và thịt gia cầm như thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, dê, gà, vịt: bao gồm các phần cơ, mỡ, xương sụn và các phụ phẩm từ thịt như phổi, gan, xương…

Các thành phần mang lại vitamin và khoáng chất tổng hợp bao gồm: Cholecalciferol (supplies vitamin D from animal sources), Ergocalciferol (supplies vitamin D from plant sources), Vitamin B12 supplement, Riboflavin supplement (a source of vitamin B2), Vitamin A supplement, Vitamin D3 supplement, alpha-Tocopherol acetate (supplies vitamin E), Thiamine mononitrate (source of vitamin B1) and pyridoxine hydrochloride (source of vitamin B6) và các amino acid như DL-Methionine, L-Lysine, L-Threonine, DL-Tryptophan, Taurine (particularly important to cats), DL-Arginine, L-Tyrosine

Như bạn có thể thấy, việc tự chế biến thức ăn cho chó samoyed đầy đủ dinh dưỡng và cân bằng là việc rất khó thực hiện. Để có một bữa ăn như vậy đòi hỏi phải có sự nghiên cứu và hiểu sâu rộng về dinh dưỡng.

Các loại thức ăn cho chó Samoyed đạt tiêu chuẩn AAFCO

Thức ăn cho chó samoyed đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của AAFCO

Phần này mình giới thiệu một số loại thức ăn khô cho chó của các hãng sản xuất thức ăn đã đạt được tiêu chuẩn của AAFCO về thành phần dinh dưỡng trong thức ăn.

Thức ăn Royal Canin

Royal Canin là hãng sản xuất thức ăn cho chó lâu đời và rất nổi tiếng trên toàn cầu. Dòng sản phẩm phù hợp với thức ăn phù hợp với chó Samoyed đó là Royal Canin Maxi. Đây là thức ăn khô dành cho chó cỡ lớn có trọng lượng từ 25 – 50 kg của Royal Canin, Pháp.

Thức ăn Smartheart cho chó – Thái Lan

thức ăn cho chó smartheart power maxx

Nếu chó Samoyed của bạn thuộc nhóm thường xuyên vận động, hoặc tham gia các cuộc thi chó đẹp, chó thể thao mình khuyên bạn nên dùng dòng thức ăn cho chó Smartheart Power Maxx. Đây là loại thức ăn cung cấp năng lượng cao cho chó Samoyed với thành phần có Whey Protein giúp chó có cơ bắp dẻo dai và có thể hoạt động mạnh một thời gian dài.

Thức ăn cho chó samoyed của Ganador – Pháp

Ganador Puppy là loại thức ăn cho chó Samoyed con cực kỳ phù hợp và có giá phải chăng. Đây là loại thức ăn dành cho chó Samoyed dưới 1 tuổi, với thành phần chính có sữa mẹ giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể và DHA giúp phát triển não bộ của chó để chó trở nên thông minh hơn

Tổng kết bài viết, bạn có thể thấy rằng việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng và cân bằng khá khó nếu tự chế biến thức ăn cho samoyed của mình, chúc bạn lựa chọn được một loại thức ăn khô phù hợp với cún của mình qua bài viết này nhé!! Thân.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status