Xúc xích cho chó: loại thức ăn dinh dưỡng và hấp dẫn

Rate this post

Xúc xích cho chó là món ăn bổ sung dinh dưỡng mà bất cứ chú chó nào cũng yêu thích và ăn mê mệt không biết chán, trong bài viết này cùng tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng và giá bán nhé.

Thành phần dinh dưỡng

xúc xích cho chó giá rẻ

Xúc xích cho chó hiện nay có nhiều loại, nhưng thành phần chủ yếu đều được làm từ thịt động vật và các phụ phẩm từ động vật cùng với một số loại thực vật.

Các loại thịt được sử dụng làm xúc xích có thể là thịt bò, thịt lợn, hoặc thịt gia cầm như gà, vịt hoặc cá biển. Các loại thịt này sẽ cung cấp cho chó một nguồn dinh dưỡng protein và axit amin tuyệt vời.

Ngoài ra, các phụ phẩm thịt động vật gồm phổi, gan, xương, tim… cũng được xay nhuyễn và trộn lẫn giúp mang lại một nguồn vitamin (A, B, C, D, E, Choline) và khoáng chất (Canxi, Phốt pho, magie, mangan, sắt..) dồi dào cho chó.

Trong thành phần cũng được cho thêm một số loại thực vật để bổ xung chất xơ tăng cường tiêu hóa như tảo bẹ, khoai, rong biển…

Mua xúc xích cho chó ở đâu?

Video đánh giá sản phẩm xúc xích cho chó của cửa hàng đồ ăn thú cưng Pet Việt

Bạn có thể đến các cửa hàng thức ăn cho chó, mèo để mua xúc xích cho chó, tại Hà Nội bạn có thể đến Shop thú cưng Pet Việt để mua, tại đây bán xúc xích cho chó giá rẻ, bạn cũng có thể đặt hàng mua online qua website petviet.vn.

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

trống ở đây ... để có thể bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SidebarDMCA.com Protection Status